Chính thức đi vào hoạt động vào đầu tháng 06/2015, nhà máy sản xuất công nghệ cao NANOFRACE là một trong những cơ sở có chức năng sản xuất thực phẩm chức năng nội địa và xuất khẩu dựa trên công nghệ hiện đại và tiên tiến. Một trong số đó là thực phẩm chức năng cao cấp UPHAPPY, có chức năng co hồi cổ tử cung, cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ.

Thực phẩm chức năng cao cấp Uphappy

Công ty TNHH sản xuất dược phẩm công nghệ cao NANOFRANCE được xây dựng tại thôn Đô Quan, xã Quất Động, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Nhà máy có diện tích lên đến 8.000m2 và khu đất dự trữ hơn 10.000m2 nhằm mở rộng quy mô lớn hơn trong tương lai. Hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước châu Âu, hoạt động theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, đạt công suất lớn, giá thành cho vận hành ở mức thấp để đảm bảo sức cạnh tranh tốt cho khách hàng đối tác trên thị trường. Tất cả các dây chuyền đều được đầu tư đồng bộ, khép kín một chiều theo tiêu chuẩn GMP-WHO. Nhà máy Sản xuất DP Công Nghệ Cao NANOFRANCE có chức năng sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng cao mang tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt hơn nhu cầu tiêu dùng nội địa và xuất khẩu.

Hình ảnh thực tế từ dây chuyền sản xuất tại Nhà máy sản xuất DP Công nghệ cao NANOFRANCE

Công ty TNHH sản xuất DP công nghệ cao Nanofrance chuyên gia công sản xuất tất cả các dược phẩm, thực phẩm chức năng, bào chế các dạng sản phẩm mới, đặc thù như sản phẩm về cốm, viên nang, viên nén, viên bao phin, siro, nhỏ giọt,… Tất cả các dây truyền gia công sản xuất viên nang của Nanofrance đều được đầu tư “đồng bộ”, “khép kín” một chiều theo tiêu chuẩn “chất lượng cao”. Mọi qúa trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn, các thông số như tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt đô, độ ẩm, chênh áp giới hạn tiểu phân, vi sinh đều được kiểm soát một cách chặt chẽ và được thao tác bởi các dược sĩ có kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao mọi công đoạn đều được kiểm soát theo quy trình đã được phê duyệt nhằm đảm bảo 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi ra ngoài thị trường. Tất cả các khu vực sản xuất đều được trang bị hệ thống camera giám sát mọi hoạt động.

Toàn bộ quy trình sản xuất khép kín, được trang bị máy móc tối tân, hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế

UPHAPPY là sản phẩm được bào chế với 100% tinh chất thảo dược từ thiên nhiên như: đẳng sâm, cốt toái bổ, nhân sâm, hoàng kỳ, lá cây thành nghạnh, miết giáp, mầm đậu nành,… có chức năng hỗ trợ co hồi tử cung, tăng hứng thú đời sống vợ chồng cho yêu thương thêm khăng khít; cân bằng nội tiết tố, giúp trẻ hóa làn da và tăng cường sức khỏe cho phụ nữ sau sinh.

Chứng nhận sản phẩm Thực phẩm chức năng UPHAPPY đạt tiêu chuẩn An toàn thực phẩm của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

Với nhiều năm dày công nghiên cứu của bác sỹ Bùi Tuyết Mai cùng với các cộng sự chuyên môn cao, thực phẩm chức năng Uphappy ra đời mang lại sự tin cậy cao cho khách hàng, sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế, trên vỏ hộp có tem chống giả của Bộ Công An và còn vinh dự nằm trong “Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương 2018”.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Đông y Mai Hoa.

Trụ sở chính: Tầng 6, số 10, ngõ 30, phố Trần Quang Diệu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Emaillienhe@maihoa.net
Điện thoại: 02466 822 188
Websitehttps://maihoa.net/