Với hơn 5000 đơn đặt hàng sau ít ngày gián đoạn bởi kỳ nghỉ Tết, ngày 16/2, sản phẩm TPCN cao cấp Uphappy “cháy” toàn bộ hàng trong kho !

Uphappy chính thức “cháy hàng” trên thị trường

Uphappy là thành quả nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm của bác sĩ Bùi Tuyết Mai cùng các cộng sự chuyên môn cao. Sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả cao trong việc hỗ trợ co hồi tử cung và se khít vùng kín bởi hàng ngàn chị em đã sử dụng trên toàn quốc.

Không những thế, Uphappy còn giúp hỗ trợ phục hồi dáng vẻ vùng eo chậu, bổ sung và tăng cường nội tiết tố, giúp hỗ trợ tăng khả năng co thắt âm hộ, ham muốn và khả năng dục tính. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có tác dụng hỗ trợ định hình khung đáy chậu, khắc phục hội chứng sa giãn sàn chậu, phục hồi và hỗ trợ giải quyết các tổn thương hậu sản.

Uphappy được chứng nhận đạt tiêu chuẩn An toàn thực phẩm bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế và vinh dự nhận Cúp vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2018.

Uphappy nhận Cúp vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2018

Ngoài nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng tăng của chị em nhằm mục đích cải thiện và nâng cao hạnh phúc trong quan hệ vợ chồng, thực phẩm chức năng Uphappy cháy hàng cũng xuất phát từ nguyên nhân do quy trình sản xuất nghiêm ngặt và chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Không sản xuất theo hình thức đại trà, toàn bộ quy trình chế xuất Uphappy được thực hiện tại nhà máy sản xuất DP công nghệ cao NANOFRANCE theo quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng các quy định pháp lý trong hoạt động sản xuất thực phẩm chức năng  để đảm bảo Uphappy đạt tiêu chuẩn chất chất lượng cao khi đến tay người tiêu dùng.

Uphappy được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng

Không chỉ đảm bảo được chất lượng sản phẩm tới tay người dùng, mà còn được kiểm chứng về hiệu quả, dễ hiểu vì sao Uphappy đã khiến cho rất nhiều chị em mong muốn được sở hữu sản phẩm này.

Nhận thấy cơn sốt Uphappy vẫn chưa hạ nhiệt, với mong muốn chia sẻ tâm tư với những chị em chưa kịp sở hữu Uphappy, đồng thời tri ân phái đẹp trong tháng 3 này, chúng tôi xin tặng ngay cho khách hàng những chương trình ưu đãi tuyệt vời nhất, với tất cả đơn hàng đặt trong thời gian sớm nhất!

Nếu bạn vẫn chưa sở hữu được sản phẩm trong thời điểm Uphappy cháy hàng, hãy nhanh tay đặt hàng và nhận ngay ưu đãi nhé!